Loài hoa cúc vạn thọ

Nếu bạn là người yêu hoa thì bạn sẽ muốn đọc bài viết này. Trong bài này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tận hưởng những lợi ích của việc hộp hoa tươi của bạn bùng nổ với một mảng đầy màu sắc được sắp xếp đầy màu sắc. Và phần tốt nhất là ba hoa tôi sẽ chia sẻ với bạn rất dễ chăm sóc và sẽ tiếp tục nở rộ từ cuối mùa xuân vào mùa thu!

 

Hoa đầu tiên là Hoa cúc vạn thọ. Những bông hoa này có nhiều loại khác nhau, nhưng đối với các hộp hoa, tôi thấy các giống làm việc tốt nhất, vì chúng chỉ phát triển chiều cao khoảng 8 đến 12 centimet.

 

Cúc vạn thọ có màu cam, vàng, đỏ được bù đắp bởi những lá màu xanh lá cây giàu có. Họ phát triển tốt nhất trong ánh mặt trời đầy đủ và sẽ phát triển trong hầu hết bất kỳ đất ẩm ướt. Họ không cần tưới nhiều nước và có độ chịu hạn cao. Việc duy trì duy nhất là cắt tỉa hoặc nipping của người chết hoa đầu mỗi vài ngày để cho phép cho sự phát triển của hoa mới.

 

 Hoa này cũng có nhiều loại khác nhau, nhưng đối với các hộp hoa, tôi thích các loại hoa khác tạo nên một hiệu ứng cây bụi / cây ăn quả rất dễ bị cắt bỏ nếu nó không có tác dụng.

 

Các loại tốt nhất cho các hộp hoa là những người mà phát triển 6 đến 12 centimet chiều cao.   đi trong sắc thái của màu đỏ, hồng, trắng, tím, và màu xanh. Chúng dễ trồng và sẽ làm tốt trong hầu hết các loại đất.   là một loại hoa cứng giúp họ chịu được hạn hán như các điều kiện và phát triển tốt nhất dưới ánh mặt trời để thiết lập bóng râm.

 

Hoa thứ ba của tôi là hoa yến, mà cũng không yêu cầu bất kỳ đất đặc biệt để phát triển tốt và làm tốt nhất trong bóng râm. Giống như 2 bông hoa tuoi trước đó không đẹp cũng có trong một số lượng lớn các giống. Đó là nói rằng tôi tìm thấy những   tốt nhất cho các hộp hoa là bất kỳ giống nào mà phát triển 8 đến 12 centimet chiều cao.

 

Hoa có màu đỏ, hồng, vàng, và trắng. Và giống như hoa cúc vạn thọ, lá cây xanh của hoa làm tăng vẻ đẹp của hoa.

 

Ngoài ra nếu bạn có một điểm sáng trong nhà bạn có thể di chuyển impatiens của bạn trong nhà trước khi băng giá đầu tiên và tiếp tục thưởng thức vẻ đẹp của họ trong suốt mùa đông!

 

Tôi hy vọng bạn tìm thấy bài viết này hữu ích và bạn sẽ nhận được sự hưởng thụ như tôi có từ  hoa này.